Sàn gỗ rẻ nhất - Với tiêu chí phục vụ giá thành luôn luôn rẻ nhất , chất lượng luôn luôn tất nhất và uy tín luôn được coi là tâm huyết hàng đầuFANPAGE FACEBOOK
Tổng số lượt truy cập
Tổng truy cập
5714862
Trong tháng
036858
Trong tuần
009391
Trong ngày
000175
Trực tuyến
000000

Nẹp

Phụ kiện sàn gỗ là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình thi công sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Nó vừa có tác dụng về mặt kỹ thuật và vừa là để trang trí tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho phần sàn nhà.
 
Phụ kiện sàn gỗ bao gồm xốp lót sàn, nẹp kết thúc, nẹp nối phòng, phào chân tường. Tất cả những vật dụng này là bắt buộc phải có trong quá trình thi công sàn gỗ. Tùy vào từng khu vực, nhu cầu của khách hàng mà sẽ sử dụng các chất liệu của phụ kiện khác nhau và giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch.
 
Cách thức lựa chọn phụ kiện sàn gỗ:
- Đối với sàn gỗ tự nhiên thì tùy vào từng loại gỗ mà sẽ sử dụng loại phào chân tường cùng chất với gỗ. Ví dụ nếu sử dụng gỗ Căm Xe thì sẽ dùng phào gỗ Căm Xe, lát sàn bằng gỗ Giáng Hương thì sử dụng phào chân tường gỗ Giáng Hương,… Nẹp sàn thì có thể sử dụng nẹp đồng hoặc nẹp gỗ.
- Đối với sàn gỗ công nghiệp thì sử dụng phụ kiện nào là tùy thuộc vào nhu cầu và sự quyết định của gia chủ, đối với phào đóng chân tường thì thông dụng nhất vẫn là phào chân tường Laminate, loại giá rẻ là phào chân tường simili, nẹp sàn giá rẻ là loại nẹp làm bằng chất liệu nhựa.
- Phụ kiện cao cấp cho sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng phào chân tường gỗ công nghiệp chịu nước, phào nhựa vân gỗ. Nẹp cao cấp sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp là loại nẹp đồng, nẹp hợp kim.
- Quý khách hàng lưu ý đối với sàn gỗ công nghiệp không có loại phụ kiện nào là chuẩn đi kèm với mã màu mà quý khách chọn mua. Tất cả các loại phụ kiện sàn gỗ công nghiệp trên thị trường đều được sản xuất tại Việt Nam, việc chọn màu phụ kiện sàn gỗ công nghiệp sẽ theo tiêu chí màu sắc tương đồng và sẫm hơn màu gỗ để tạo điểm nhấn. Có thể ví dụ khi quý khách mua sàn gỗ Malaysia sẽ không có loại phào chân tường nào là nhập từ Malaysia đi kèm mà chỉ có thể lựa chọn một loại phụ kiện có màu sắc tương đồng mà thôi.
 
Các loại phụ kiện sàn gỗ:
- Phụ kiện lót sàn gỗ bao gồm: Cao su non 2mm, 3mm, 5mm sử dụng cho sàn gỗ tự nhiên. Xốp tráng bạc 2mm, 3mm, xốp tráng nilon 2mm sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp.
- Phụ kiện kết thúc và nối phòng sàn gỗ bao gồm: Nẹp gỗ, nẹp đồng sử dụng cho sàn gỗ tự nhiên. Nẹp nhựa, nẹp hợp kim, sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp. Nẹp kết thúc là nẹp sàn F, nẹp nối phòng là nẹp nối chữ T, ngoài ra còn có nẹp cao thấp sử dụng cho 2 sàn có độ cao chênh nhau một chút, nẹp mũi bậc(FT) sử dụng cho những vị trí như bậc cầu thang, bậc hành lang, ốp cột,…
- Phụ kiện phào(len) tường bao gồm: Phào gỗ tự nhiên sử dụng kèm với gỗ tự nhiên. Phào gỗ công nghiệp phủ bề mặt Laminate, simili, phào nhựa, phào gỗ công nghiệp chịu nước được sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp
 
Sàn gỗ rẻ nhất là đơn vị cung cấp sàn gỗ chuyên nghiệp với các tiêu chí như sau:
- Chất lượng tốt nhất
- Giá cả rẻ nhất
- Bảo hành chính hãng
- Uy tín lâu năm
- Tư vấn miễn phí tại nhà
 
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng gọi số 0968.59.39.09 hoặc 0965.92.95.90 để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 
Xem thêm [+]
Tìm kiếm theo
Hiển thị: Xem | 30 | 45 | 60


  • Nẹp nhựa
    Giá bán: 30.000₫

  • Nhận xét

Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi lấy thông tin từ chúng tôi.
Zalo
favebook
0965.92.95.90