Sàn gỗ rẻ nhất - Với tiêu chí phục vụ giá thành luôn luôn rẻ nhất , chất lượng luôn luôn tất nhất và uy tín luôn được coi là tâm huyết hàng đầuFANPAGE FACEBOOK
Tổng số lượt truy cập
Tổng truy cập
3907854
Trong tháng
060117
Trong tuần
011619
Trong ngày
000724
Trực tuyến
000000

Sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được sản xuất tại Thái Lan mang nét đặc trưng riêng về màu sắc, chúng sử dụng gam màu sẫm, bề mặt nhám sần.

-  Đặc điểm: Là sàn gỗ có những  nét nổi bật riêng biệt về màu sắc, vì luôn sử dụng gam màu sẫm, bề mặt sần làm ưu diểm cho mình. Về chất lượng sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Thái Lan mang tính đồng bộ, ổn định, với lớp lõi cốt HDF chịu nước tốt, bền mặt phủ lớp Oxit nhôm chống trầy xướt nhưng giá thành lại khá tốt so với các sàn gỗ của Malaysia.

- Cách nhận biết sản phẩm chính hãng: Các dòng sản phẩm 
sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Thái Lan luôn được in dòng chữ Made in Thailand trên tấm ván gỗ và trên vỏ hộp. 

- Ưu nhược điểm của sàn gỗ sản xuất tại Thái Lan:
+ Ưu điểm: Độ bền, độ chịu nước tốt, hình thức đẹp, giá cả vừa phải
+ Nhược điểm: Chỉ có bản to

- Một số thương hiệu nổi bật của 
sàn gỗ công nghiệp Thái Lan là:
+ Sàn gỗ Thaigreen
+ Sàn gỗ Thaixin
+ Thaione
+ Thaistar


Sàn gỗ Thái Lan có cấu tạo như sau+ Lớp bề mặt bên trên là một lớp vật liệu trong suốt Melamine resins. Lớp bề mặt này có công dụng làm ổn định bề mặt ván gỗ, song bên cạnh đó lớp này còn giúp cho sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt, chống trầy xước cao, ngăn và giữ cho lớp màu không bị phai màu do sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài.
Ở mỗi loại sàn gỗ thì chất lượng sẽ khác nhau và được đo bằng chỉ số tiêu chuẩn AC từ AC1 – AC5, các độ cứng ở mức cao hơn thì sẽ có độ chống trầy xước tốt hơn, tuy nhiên đối với mức độ sử dụng bình thường trong công trình dân dụng thì chỉ cần độ cứng AC3 là đã đạt yêu cầu
+ Lớp màu và phim tạo vân gỗ là lớp màu sắc và vân gỗ rất giống tự nhiên. Ngày nay, trình độ công nghệ ngày càng tiên tiến, hiện đại, chúng ta đã có thể làm ra những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có vân gỗ cũng như màu sắc rất giống với những vân gỗ của các loại cây trong tự nhiên.
+ Lớp cốt lõi HDF ở các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có lớp cốt HDF này  sẽ được tạo thành từ 75 – 80% nguyên liệu là gỗ tự nhiên, kết hợp cùng với các nguyên liệu phụ gia nhằm giúp gia tăng độ cứng và độ kết dính cho ván gỗ.
+ Lớp bề mặt bên dưới cùng là lớp ván gỗ được làm từ nguyên liệu đặc biệt. Công dụng chính của lớp này là giúp ổn định bề mặt dưới của ván gỗ, giả tối đa tiếng ồn phát ra trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó còn được phủ thêm một lớp chống ẩm và hơi nước vi đây là bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nền nhà.

- Báo giá một số sàn gỗ thông dụng, tiêu biểu 
sàn gỗ công nghiệp Thái Lan:
+ Sàn gỗ Thaixin loại 8mm giá: 189.000 đ/m2
+ Sàn gỗ Thaixin loại 12mm giá: 259.000 đ/m2
+ Sàn gỗ Thaigreen loại 8mm giá: 200.000 đ/m2
+ Sàn gỗ Thaigreen loại 12mm giá: 270.000 đ/m2

(Giá trên là giá vật tư chưa bao gồm nhân công, xốp lót, phào chân tường, nẹp cửa)


Sàn gỗ rẻ nhất là đơn vị cung cấp sàn gỗ, sàn nhựa chuyên nghiệp với các tiêu chí như sau:
- Chất lượng tốt nhất
- Giá cả rẻ nhất
- Bảo hành chính hãng
- Uy tín lâu năm
- Tư vấn miễn phí tại nhà
 
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng gọi số 0968.59.39.09 hoặc 0965.92.95.90 để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

 

Xem thêm [+]
Tìm kiếm theo
Hiển thị: Xem | 30 | 45 | 60


    Bắt đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp Trang cuối

    Nhận xét

Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi lấy thông tin từ chúng tôi.
Zalo
favebook
0965.92.95.90