Sàn gỗ rẻ nhất - Với tiêu chí phục vụ giá thành luôn luôn rẻ nhất , chất lượng luôn luôn tất nhất và uy tín luôn được coi là tâm huyết hàng đầuFANPAGE FACEBOOK
Tổng số lượt truy cập

Tổng truy cập
548089
Trong tháng
085027
Trong tuần
005714
Trong ngày
000881
Trực tuyến
000000

Sàn gỗ Lamton

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Lamton là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp của Mỹ. Không chỉ được biết đến nhờ tiền thân và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng từ Mỹ; ván sàn Lamton còn khiến nhiều người dễ dàng liên tưởng đến ván sàn công nghiệp Mỹ nhờ phong cách thiết kế bề mặt mới lạ và độc đáo, lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Lamton thuộc phân khúc sàn công nghiệp giá rẻ.
Ván sàn Lamton khiến người dùng dễ dàng liên tưởng đến nước Mỹ nhờ phong cách thiết kế "Tây" độc đáo và mới lạ

Tại sao bạn nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Lamton?
Ván sàn gỗ Lamton là thương hiệu sàn công nghiệp đầu tiên mang công nghệ bề mặt EIR đến Việt Nam
EIR (Embossed-in-register) là công nghệ bề mặt tiên tiến nhất hiện nay khi nói đến sàn gỗ công nghiệp; Nó cũng tương tự như sàn nhựa hèm khóa là thế hệ vật liệu mới nhất hiện nay. Công nghệ bề mặt EIR đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với các lớp dập nổi sâu chân thực như gỗ tự nhiên. Tại các nước phương Tây, bề mặt EIR được đánh giá rất cao cao về "trải nghiệm tự nhiên" và "cảm giác chân thực". Đặc biệt là những loại ván sàn công nghiệp được thiết kế theo phong cách "Brush" và "Handscraped", công nghệ bề mặt EIR chính là điểm mấu chốt đem đến trải nghiệm chân thực cho bạn.

Sàn gỗ Lamton sở hữu mức giá tối ưu so với giá trị nó đem đến cho bạn
Sàn gỗ Lamton được xếp vào phân khúc cận cao cấp so với chi phí và chất lượng mà bạn có thể sở hữu. Nói theo một cách khách, sàn gỗ Lamton được đánh là sàn gỗ giá rẻ trong nhóm sàn gỗ cao cấp 12mm
Trong khi các loại sàn gỗ cao cấp 12mm theo phong cách Châu Âu thông thường sẽ có giá trung bình từ 450.000đ - 550.000đ/m2 thì với Lamton, chi phí bạn bỏ ra chỉ 345.000đ/m2, giá rẻ hơn 50.000 - 100.000đ/m2 so với các sản phẩm khác dùng cùng sở hữu độ dày 12mm.
Điều khiến Lamton sở hữu mức giá rẻ nằm ở thông số kỹ thuật, so với các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, Lamton sở hữu thông số AC4/Class32 có khả năng chịu lực test bề mặt trên 4000 vòng. Nhưng bù lại, với độ dày 12mm, khi sử dụng sàn gỗ Lamton, bước chân trên sàn của bạn sẽ êm và dễ chịu hơn. Đó là chưa kể đến cốt gỗ HDF siêu chịu nước hàng đầu hiện nay, giúp Lamton được xếp vào nhóm sàn gỗ chịu nước.
Ngoài ra, khi sử dụng Lamton với mức giá không thể rẻ hơn, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ bề mặt EIR chân thực đến từng milimet mà không phải thương hiệu sàn gỗ Châu Âu nào cũng sở hữu.
 
Cấu tạo của Sàn gỗ Lamton
- Lớp chống xước/ chống trơn trượt
- Lớp film decor vân gỗ tự nhiên
- Lõi gỗ HDF Core được tạo ra từ 100% nguyên liệu gỗ tự nhiên
- Lớp cân bằng/lót chống ẩm
 
Các chủng loại Sàn gỗ Lamton 
- Sàn gỗ Lamton 8mm, kích thước 1215x195x8mm, độ cứng AC4
- Sàn gỗ Lamton 12mm vân thường, kích thước 1215x145x12mm, độ cứng AC4
- Sàn gỗ Lamton 12mm vân xương cá, kích thước 1218x300x12mm, độ cứng AC4
 
Sàn gỗ rẻ nhất là đơn vị cung cấp sàn gỗ chuyên nghiệp với các tiêu chí như sau:
- Chất lượng tốt nhất
- Giá cả rẻ nhất
- Bảo hành chính hãng
- Uy tín lâu năm
- Tư vấn miễn phí tại nhà
 
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng gọi số 0968.59.39.09 hoặc 0965.92.95.90 để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
Xem thêm [+]
Tìm kiếm theo
Hiển thị: Xem | 30 | 45 | 60


Tin đang được cập nhật mời bạn quay lại sau !

Nhận xét

Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi lấy thông tin từ chúng tôi.